Lĩnh vực hoạt động

Kinh doanh bất động sản

Becamex IJC – “Chúng tôi kiến tạo cuộc sống hiện đại”
Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, mục tiêu của Becamex IJC là tập trung phát triển các quỹ đất xoay quanh các khu công nghiệp do Becamex IDC và VSIP làm chủ đầu tư cũng như các đơn vị khác nhằm cung cấp trọn gói các dịch vụ về bất động sản, thương mại và dịch vụ cho khách hàng.

Xem chi tiết

Thu phí giao thông

Becamex IJC hiện đang quản lý vận hành khai thác thu phí 02 trạm BOT trên Quốc lộ 13 đặt tại địa bàn Thị xã Thuận An và Thành phố Thủ Dầu Một với tổng chiều dài tuyến 64.107 km, đoạn từ Km1+248 – Km65+355 (đoạn từ đầu cầu Vĩnh Bình tiếp giáp với TPHCM đến điểm Cầu Tham Rớt tiếp giáp Tỉnh Bình Phước) áp dụng thu phí dịch vụ sử dụng đường bộ theo hình thức điện tử tự động không dừng

Xem chi tiết

Thi công xây dựng

Lĩnh vực thi công xây dựng tại Becamex IJC chủ yếu tập trung vào mảng thi công hạ tầng kỹ thuật và xây dựng các dự án nhà ở trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Hiện tại Becamex IJC là nhà thầu thi công chính cho các công trình của các doanh nghiệp như: Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – CTCP, Công ty TNHH Becamex Tokyu, Công ty Liên doanh TNHH KCN Việt Nam, v.v…

Xem chi tiết

Thương mại dịch vụ

Công ty TNHH MTV Thương mại Becamex được thành lập từ năm 2014 là đơn vị tiên phong tại Bình Dương trong lĩnh vực điều hành trung tâm thương mại và quản lý khách sạn. Đến nay BTI đã mở rộng lĩnh vực hoạt động thêm các ngành nghề dịch vụ: Siêu thị tiện ích, Đại lý vé máy bay, cho thuê Văn phòng – Căn hộ để đóng góp tích vực vào sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh và nước nhà.

Xem chi tiết

Nhà hàng khách sạn

Thành lập năm 2013, trải qua quá trình hình thành và phát triển. Tập đoàn khách sạn Becamex Hospitalilty hiện tại đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ lưu trú, hội nghị và yến tiệc tại Bình Dương với những thương hiệu: Khách sạn Becamex Hotel Thu Dau Một, Khách sạn Becamex Hotel New City và Trung tâm hội nghị tiệc cưới Grand Square. Becamex Hospitality đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá cao quý, nổi bật là Khách sạn sang trọng dành cho doanh nhân của năm 2018; Khách sạn xuất sắc 2017 – 2018 của Hotels.com. Top 10 Khách sạn có thiết kế và kiến trúc độc đáo năm 2018; Top 10 khách sạn phục vụ nhiều hội nghị nhất năm 2018, Giám đốc khách sạn tiêu biểu năm 2018 do Hiệp hội du lịch Việt Nam trao tặng.

Xem chi tiết